Trang chủ Sản phẩm

Đai treo rèm

Chyên cung cấp các loại đai trem rèm cao cấp đẹp nhất, giá cực kì phải chăng.

Đai treo rèm cao cấp

Nếu như chiếc điện thoại cần ốp lưng, thời trang quần áo cần thêm mũ nón, trang sức, vòng, nhẫn, căn nhà cần giấy dán tường, thảm trải sàn thì tấm rèm của bạn cũng nên cần thiết được trang bị thêm những phụ kiện rèm để góp phần làm cho rèm cửa thêm được đẹp và hoàn thiện.

đai đeo rèm

Đai treo rèm là vật dụng treo ở 2 bên thành cửa, dùng để cố định 2 mảnh rèm khi vắt sang 2 bên. Thông thường, khi bạn lắp một bộ rèm sẽ có đai treo rèm mặc định với bộ đấy. Tuy nhiên, đối với những gia chủ thích sự phá cách, có thể thay thế đai cũ và thay bằng những đai mới có màu sắc và hình thù bắt mắt hơn.

Những đai treo rèm phổ biển thường có kết cầu là dạng một quả núm và một hoặc nhiều  chuôi rèm phủ xuống được tạo từ nhiều sợi vải.

Bạn cũng có thể sáng tạo vị trí sử dụng cho các đai treo rèm này vì các loại rèm, kiểu may khác nhau cũng cho ra hình ảnh khác nhau

đai đeo rèm

Nếu bạn đang dùng rèm xếp lớp roman hay rèm vải có họa tiết thì đai treo rèm sẽ làm rèm cửa nhà bạn thêm nổi bật. Đối với các loại rèm khác, hãy lưu ý màu sơn tường và màu rèm để chọn đai treo rèm cho phù hợp nhé.

Là đơn vị uy tín hàng đầu về dịch vụ lắp đặt rèm cửa tại Việt Nam, Siêu thị Rèm Mỹ luôn có những đai treo rèm cửa nhập khẩu cao cấp chất lượng tốt nhất,  hãy gọi điện thoại tới số 0904 181 484 để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất.

Hiển thị tất cả sản phẩm