Trang chủ Sản phẩm

Rèm cuốn

Rèm cuốn văn phòng, rèm cửa cuốn gia đình nhập khẩu cao cấp từ Mỹ, Ý, Úc, Hàn Quốc.

Khác với rèm vải, mành cuốn là loại rèm cửa có vẻ ngoài khá trơn mượt, nghiêm chỉnh và đơn giản, thường thích hợp cho các không gian làm việc như văn phòng, hoặc các chủ gia đình thích sự chuyên nghiệp và hiện đại.

Rèm cuốn là loại rèm/mành được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn được điều khiển bằng ròng rọc có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản ánh sáng cho căn phòng một cách linh hoạt.

rèm cửa cuốn

Rèm cuốn được làm từ chất liệu gì ?

+ Rèm:  Được làm từ các tấm vải lưới, vải không xuyên sáng, vải hoa văn với chất liệu Polyester phủ PVC, Polyester phủ acrillic (màn cuốn tranh phong cảnh) và sợi thủy tinh phủ PVC.

+ Thanh cuộn: Các thanh cuộn được làm từ Ti nhôm, hợp kim nhôm vô cùng chắc chắn, được phủ sơn trắng cao cấp, có độ bền lâu với thời gian.

Ưu điểm của rèm cửa cuốn

Mành cuốn khá gọn, có thể cuộn gọn lên trên trần nhà giúp giải phóng toàn bộ không gian.Với các chất liệu cao cấp các tấm vải màn sáo cuốn có khả năng cản sáng tới 100%, chống cháy và phản xạ.

rèm cửa cuốn

Sử dụng màn cuốn như thế nào ?

+ Rèm cửa được cuốn lên cao , thấp tùy theo ý mình muốn ( giống như cửa cuốn).  Có nhiều loại như dạng rèm cửa cuốn lưới sử dụng cho các phòng có không gian mở , dạng bạt cản sáng , vải chống nắng để che hết toàn bộ  hoặc một phần ánh sáng.

+ Màn cuốn tự động được gắn thêm bộ mô tơ điều khiển từ xa bằng Remote. Mỗi remote tự động điều khiển được 1 bộ màn sáo rèm cửa cuốn hoặc có thể điều khiển được nhiều bộ tùy theo yêu cầu.

Là đơn vị uy tín hàng đầu về dịch vụ lắp đặt rèm cửa tại Việt Nam, Siêu thị Rèm Mỹ luôn có những mẫu rèm cửa cuốn nhập khẩu cao cấp chất lượng tốt nhất,  hãy gọi điện thoại tới số 0904 181 484 để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất.

Hiển thị 1–15 trong 52 kết quả