Trang chủ Sản phẩm

Rèm gỗ

Rèm gỗ cao cấp giá tốt, nhập khẩu từ Mỹ, Nga

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kĩ thuật, các nguyên vật liệu nhân tạo liên tục được tạo ra với những ưu điểm nhất định, tuy nhiên khó có thể thay thế được những tài nguyên mà loài người may mắn được mẹ Trái Đất ban cho. Từ thuở xa xưa đến thời hiện đại, gỗ được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí nội thất, trang hoàng nhà cửa. Rèm cửa gỗ là sản phẩm rất thích hợp cho các gia đình yêu chuộng truyền thống, hoài cổ và muốn căn nhà mình thân thiện với thiên nhiên.

Rèm gỗ ( rèm sáo gỗ, mành sáo gỗ) là loại rèm được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, được thiết kế theo hình thức gồm các lá gỗ xếp ngang lần lượt lên nhau, điều khiển bằng dây hoặc motor tự động.

Đặc điểm, cấu tạo của rèm sáo gỗ

– Các lá gỗ có kích thước từ 3,5 – 5 cm, độ dài thiết kế phù hợp với kích thước cửa sổ

– Các lá gỗ có xoay 180 độ và thu lên, hạ xuống dựa vào hệ thống dây kéo hoặc motor tự động

– Chất liệu gỗ : gỗ thông, gỗ tùng, gỗ bách hương đỏ, gỗ nhập khẩu Đài Loan, Nga, Pilano, Goldsun…

– Dễ dàng vệ sinh, lắp đặt, sử dụng và bảo quản. Chống mối mọt tuyệt đối.

rèm cửa gỗ

Rèm sáo gỗ tốt nhất ở đâu ?

Các loại rèm sáo gỗ tốt nhất trên thế giới được sản xuất chủ yếu ở Mĩ, Nga, Ý và Đài Loan với công nghệ hiện đại, chất liệu gỗ tự nhiên 100%, đảm bảo tiêu chuẩn được đặt ra.

rèm cửa gỗ

Rèm sáo gỗ thích hợp cho không gian nào ?

Rèm cửa gỗ thích hợp cho trang trí từ rèm cửa gia đình đến văn phòng làm việc, từ nhà phố cho đến các căn chung cư cao cấp, biệt thự hay lâu đài. Nét thân thiện và mộc mạc của mành gỗ ắt hẳn sẽ tạo cho người nhìn một cảm giác gũi và nhẹ nhàng.

Là đơn vị uy tín hàng đầu về dịch vụ lắp đặt rèm cửa tại Việt Nam, Siêu thị Rèm Mỹ luôn có những mẫu rèm sáo gỗ nhập khẩu cao cấp chất lượng tốt nhất,  hãy gọi điện thoại tới số 0904 181 484 để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất.

Hiển thị 1–15 trong 40 kết quả