Trang chủ Sản phẩm

Rèm phòng bếp

Tiện lợi, ấm cúng và sang trọng với rèm phòng bếp cao cấp

Vào nhà bếp, biết nết đàn bà” hay “Đàn ông quản nhà, đàn bà quản bếp” là những câu tục ngữ  chỉ sự quan trọng của việc bếp núc trong gia đình đồng thời là vị thế của người phụ nữ ngày xưa. Trong xã hội ngày nay, một căn nhà hiện đại nhất định không thể thiếu sự chỉnh chu ở phòng bếp., trong đó, rèm cửa là một vật dụng mà bạn nên quan tâm và lưu ý.

rèm cửa phòng bếp

Rèm giúp phòng bếp tiện lợi, ấm cúng và sang trọng hơn

Đối với phòng bếp có nhiều ánh sáng trực tiếp chiếu vào cửa sổ, nên lắp những loại rèm như rèm sáo gỗ, rèm lá dọc, rèm sáo nhôm, dễ dàng xoay lật để điều chỉnh ánh sáng mà không lo bị bám mùi, những loại rèm này cũng rất dễ vệ sinh.

Đối với phòng bếp có diện tích trung bình và nhỏ, nên lắp những loại rèm voan mỏng hay rèm xếp lớp theo vòm cửa sổ, để lộ một khoảng nhất định để ánh sáng chiếu vào, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát.

Nên lắp các loại rèm này ra khu vực bếp ga nấu ăn để tránh bị bắt lửa ngoài ý muốn.

rèm cửa phòng bếp

Chọn rèm phòng bếp thế nào cho đẹp

Rèm phòng bếp nên phù hợp với kiến trúc và nội thất chung của phòng bếp và căn nhà. Khi cả nhà ngồi dùng bữa với nhau, hoặc bạn ngồi uống coffee và thư thái nhìn ra phía cửa sổ, 1 mảnh rèm nhẹ nhàng, thanh lịch sẽ khiến cho bạn thư giãn, có sức sáng tạo hơn.

Một điểm cần lưu ý khi chọn rèm cho phòng bếp là không nên chọn rèm quá dày, nhiều lớp hoặc sẫm màu, họa tiết đậm bởi không tốt cho phong thủy.

Mua rèm phòng bếp nhập khẩu cao cấp, giá tốt

Tại Siêu thị Rèm Mỹ, bạn gần như có thể “sờ tận tay, day tận mất” các sản phẩm rèm phòng bếp của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, từ Mĩ, Australia, Ý, Thỗ Nhĩ Kì, Bỉ, Hàn Quốc, Đài Loan… Do được sản xuất trong quy trình khép kín cực kì khoa học, tỉ mẫn nên những mẫu rèm này đều giữ nguyên được các đặc tính ban đầu mà họ đặt ra.

Nếu bạn muốn lắp đặt rèm cho phòng bếp của mình, hãy để Siêu thị Rèm Mỹ xử lí cho bạn, nỗ lực hết mình để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi.

Gọi 0904 181 484 để được tư vấn nhanh nhất bởi Vua Rèm Hoàng Phú Tứ – CEO & Founder Siêu thị Rèm Mỹ.

Hiển thị 1–15 trong 18 kết quả