Trang chủ Sản phẩm

Rèm phòng khách

Rèm phòng khách, rèm cửa chính được xem là quan trọng nhất trong phong thủy Bát Trạch

Phong thủy Bát Trạch quan niệm rằng cửa chính và phòng bếp là 2 địa thế quan trọng nhất trong căn nhà, do ảnh hưởng trực tiếp đến yếu tố gió, khí, nước. Cửa có thoáng mới hút được vượng khí vào nhà, bếp có ấm cúng, sạch sẽ tài lộc mới được bảo quản, sinh sôi nảy nở.

rèm phòng khách

Rèm phòng khách – bộ mặt của một căn nhà

Phòng khách thường là nơi mà gia chủ muốn đầu tư vào nhất bởi nó là bộ mặt của căn nhà, nơi gia đình ngồi quây quần bên nhau, tiếp khách khứa, bạn bè.. Vì vậy những vật dụng như rèm cửa rất quan trọng bởi khi bước vào phòng khách, rèm giống như bình phong, nổi lên trên mảng sơn tường.  Thiết kế rèm cửa cũng tạo ấn tượng mạnh với người xem và thể hiện được cá tính của gia chủ.

Khi có ý tưởng trang trí cho phòng khách của mình, nhất định phải làm từ ngoài vào trong, tạo bối cảnh chung trước khi đi vào chi tiết. Sau khi lựa chọn được tông màu sơn tường, hãy tính đến màu rèm đi liền với màu sơn trong phòng khách đó.

Rèm cửa sổ, rèm cửa chính của phòng khách

Đối với cửa chính, các căn hộ chung cư với không gian nhỏ hẹp, ánh sáng ít không nên chọn các loại rèm vải quá dày, nhiều lớp, màu tối. Còn các căn biệt thự, lâu đài, không gian phòng khách rộng rãi, hãy chọn vải may rèm màu trung tính, bắt sang 2 bên để tạo cảm giác như đang bước vào một cung điện.

Đối với cửa sổ phòng khách, bạn có thể thoải mái lựa chọn các kiểu rèm, màu rèm phù hợp . Hãy lưu ý mục đích sử dụng, điều kiện ánh sáng, nhiệt độ, gió, bụi bẩn của nhà bạn nhé.

rèm phòng khách

Mua rèm cửa phòng khách tại Siêu thị Rèm Mỹ

Là một trong những đơn vị đi đầu về dòng sản phẩm rèm nhập khẩu cao cấp tại Việt Nam, Siêu thị Rèm Mỹ có rất nhiều mẫu rèm cửa cho bạn thoải mái lựa chọn cho phòng khách của mình, từ rèm vải, rèm roman, rèm sợi, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm lá dọc hay rèm cuốn. Đây đều là những sản phẩm chất lượng cao, sản xuất bởi các thương hiệu lớn trên thế giới ở Mĩ, Úc, Ý, Bỉ, Thỗ Nhĩ Kì, Hàn Quốc…

Gọi 1900 63 69 20 hoặc 0904 181 484 – Vua Rèm Hoàng Phú Tứ sẽ tư vấn cho bạn.

Hiển thị 1–15 trong 42 kết quả