Trang chủ Sản phẩm

Rèm vải cao cấp

Chuyên cung cấp rèm vải nhập khẩu cao cấp chất lượng cao, giá tốt tại Việt Nam.

Gía thành và chất lượng của rèm vải cao cấp được quyết định bởi yếu tố nào?

– Chất liệu vải

Các dòng sản phẩm rèm vải cao cấp được làm từ các chất liệu như: Cotton, Cotton Linen, Cotton Viscose, Linen, Linen Viscose, Polycotton, PolySpun, PolyViscose, PolyEster, Polylinen, Silk, Viscose… Một nhà sản xuất vải thông thường sẽ điều chỉnh độ nguyên chất và tỉ lệ các hạt trong sợi vải để phân bổ thành các khung giá khác nhau.

– Trình độ gia công

Để sản xuất được những vải may rèm cao cấp, trình độ gia công hay yếu tố kĩ thuât đóng góp một phần cực kì quan trọng. Ở trong một quy trình  hiện đại, khoa học, khép kín, vải được sản xuất ra sẽ đạt đủ các tính năng, đặc tính và yêu cầu mà nhà sản xuất đặt ra.

– Nguồn lực

Nguồn lực cũng ảnh hưởng khá nhiều tới giá thành sản phẩm do nhiều nhà sản xuất chọn được địa điểm sản xuất, áp dụng công nghệ cao, nhân lực giá rẻ hơn so với thị trường.

 rèm vải cao cấp

Các thương hiệu rèm vải cao cấp nổi tiếng trên thế giới

Dưới đây là các nhà sản xuất rèm vải cao cấp có uy tín lâu đời, khẳng định được chất lượng vượt trội trên toàn thế giới

1. Elun England

2. Australia Mozart Curtain

3. Auchan Curtains

4. Molykote Curtains

5. Itmilan Milan, Italy Curtain Cloth

6. The Royal Elizabeth Eilisha Curtains

7. Rome, Italy Fabri Ruome

8. Wide field Diasia

9. Paris, France Fabric

10. Victory Office Curtains

Là đối tác quan trọng của các thương hiệu lớn này, đồng thời độc quyền ở một số dòng sản phẩm vải cao cấp, Siêu thị Rèm Mỹ sẵn có rất nhiều mẫu cho quý khách lựa chọn, ngoài ra, chúng tôi liên tục cập nhật các sản phẩm mới trên thị trường thông qua các quyển catalogue và thông tin trên website sieuthiremmy.com

rèm vải cao cấp

Chất lượng đảm bảo, giá thành tốt khi mua rèm vải cao cấp

Được vận chuyển và bảo quản trong một quy trình chuyên nghiệp và khoa học, những sản phậm cập bến tới Siêu thị Rèm Mỹ đều trong tình trạng nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ nhãn mác, thông số kĩ thuật. Qúy khách hàng mua rèm sẽ được sử dụng sản phẩm mới hoàn toàn, chất lượng đảm bảo và giá thành cực tốt.

Chúng tôi cam kết không sử dụng hàng đểu, hàng nhái, hàng trưng bày, nếu quý khách phát hiện sai phạm, Rèm Mỹ sẽ bồi hoàn 200%.

Mọi đóng góp xin gửi vào hòm thư sieuthiremmy51@gmail.com hoặc số điện thoại 1900 63 69 20, hotline 0904 181 484 – Vua Rèm Hoàng Phú Tứ

Hiển thị tất cả sản phẩm