Trang chủ Sản phẩm

Thanh treo rèm

Thanh treo rèm nhập khẩu cao cấp, chất lượng cực tốt, chi phí phải chăng

Là một vật dụng thiết yếu trong phụ kiện rèm, thanh treo rèm rất cần thiết để tạo  nên một hệ thống rèm cửa có thể hoạt động được. Thanh treo rèm giúp cố định phần rèm buông phủ xuống mặt đất.

Có 3 loại thanh treo rèm chính là thanh treo bằng gỗ, thanh treo bằng nhôm và thanh treo làm từ hợp kim, sắt mạ inox

Thanh treo rèm bằng gỗ

Đối với thanh treo rèm làm từ gỗ thông: loại gỗ phổ biến nhất trong ngành công nghiệp chế biến gỗ, có đặc tính nhẹ, ít bị mối mọt, sử dụng được lâu, có màu từ trắng đến vàng nhạt.

Đối với thanh treo làm từ gỗ căm xe: gỗ căm xe là thuật ngữ chỉ gỗ từ cây Cẩm xe (Xylia xylocarpa), có màu từ trắng đến nhạt, lõi  màu đỏ thẩm hơi, có mùi thơm đặc trưng khá dễ chịu, sau 1 thời gian dài sử dụng sẽ chuyển thành màu sẫm cánh dán.

thanh treo màn cửa bằng gỗ

Thanh treo rèm bằng nhôm

Thanh treo rèm bằng nhôm có thể được tráng men hoặc sơn tĩnh điện, rất thích hợp cho các căn nhà hiện đại, sơn tường trắng hoặc vàng nhạt.

thanh treo rèm bằng nhôm

Thanh treo rèm hợp kim, sắt mạ inox

Thường dày và dài hơn các loại thanh khác, chịu lực rất tốt.

Nếu thi công lắp đặt rèm theo dạng âm trần thì các nhược điểm của thanh treo rèm sẽ được khắc phục do thanh treo nằm sâu hẳn trong hộp âm trần bó sát trần nhà.

thanh treo màn cửa bằng hợp kim, inox

Nếu bạn muốn phô bày vẻ đẹp của thanh treo rèm thì hãy lưu ý phối màu cho phù hợp với kiến trúc căn phòng nhé.

Là đơn vị uy tín hàng đầu về dịch vụ lắp đặt rèm cửa tại Việt Nam, Siêu thị Rèm Mỹ luôn có những thanh treo rèm cửa nhập khẩu cao cấp chất lượng tốt nhất,  hãy gọi điện thoại tới số 0904 181 484 để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất.

Hiển thị tất cả sản phẩm